Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant

03-08-2017 07:20:34 PM

Kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng mất răng ngay sau khi nhổ

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng được các chuyên gia về nha khoa đánh giá cao về hiệu quả và sự tiện lợi. Trước đây để phục hình một răng Implant hoàn tất phải mất từ 1-3 tháng cho những trường hợp bị tiêu xương hàm.

Hiện nay, với công nghệ Implant tức thì, bạn sẽ được cấy ghép răng thay thế ngay sau khi răng thật bị gãy hoặc nhổ trong 24 đến 48 giờ đầu. Lúc này, xương hàm gần như chưa bị ảnh hưởng, được bảo tồn nguyên vẹn, áp dụng cho các vùng răng thẩm mỹ như răng cửa, răng cối nhỏ, răng nanh… Việc cấy ghép Implant sẽ được tiến hành ngay sau khi nhổ răng, từ đó rút ngắn thời gian điều trị ở mức tối đa, đẩy nhanh quá trình hồi phục giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Với kỹ thuật mới này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đồng thời hạn chế được vấn đề bị tiêu xương, khó tái tạo răng… Với kỹ thuật trồng răng 48 giờ tại JW, tỷ lệ Implant tương thích và liền xương ổ răng gần như là , giúp nâng cao khả năng ăn nhai, tồn tại hiệu quả lâu dài và thậm chí bền vững hơn răng thật.

Dịch vụ liên quan